6เดือนแล้วยังไม่คว่ำ แม่กังวลมาก🧐

6เดือนแล้วคะยังไม่คว่ำเลย แต่นั่งได้นิดหน่อยแบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

6เดือนแล้วยังไม่คว่ำ แม่กังวลมาก🧐
1 ตอบกลับ

จับน้องคว่ำให้บ่อยที่สุดค่ะ จะช่วยกระตุ้นพัฒนาการน้องได้ดี