6เดือนแล้วคะ

6เดือนแล้วคะ แต่น้องไม่ค่อยดิ้นเลย เป็นเพราะอะไรคะ รู้สึกกังวล ตอน5เดือนกว่าน้องดิ้นดีกว่าตอน6เดือนอีกคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอม๊ยคะ

4y ago

น้องดิ้นปกติค่ะ ถามคนที่อายุครรภ์ เท่ากันเเล้วจ้า เค้าก้อดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้างเหมือนเราจ้า เราท้องเเรกก้อเลยคิดไปเองอ่ะคะ