24w แล้วจ้าแม่ๆทีมสิงหาเป็นไงกันบ้างค่ะ

6เดือนท้องใหญ่ไปไหมค่ะ

24w แล้วจ้าแม่ๆทีมสิงหาเป็นไงกันบ้างค่ะ
38 ตอบกลับ

แม่คะ 1. ลองกะขนาดลูกคร่าวๆ ดูจากขนาดผักผลไม้ในแอป ตรงเครื่องมือติดตามการตั้งครรภ์ค่ะ 2. เวลาไปหาหมอ ต้องถามหมอทุกครั้งนะคะ ว่าลูกในท้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ไหม ถ้าหมอไม่บอกก็ต้องถามค่ะ ***ควรดูที่น้ำหนักเด็กในท้องค่ะ***ไม่ใช่ดูขนาดท้อง สมมติว่าท้องใหญ่ แต่เด็กในท้องตัวเล็กกว่าเกณฑ์ มันคงไม่ใช่เรื่องดีแน่ ใหญ่เพราะไขมันล้วนๆ

เเง้งง.บ้านนี้34+5 ทีมพฤษภา ท้องเท่าเเม่เลยค่ะเเต่น้ำหนักจาก54 ตอนนี้88.9เเล้วยังไม่ได้ชั่งดูใหม่ว่าเท่าไหร่เเล้วเเต่พุงเท่าเเม่เลยค่ะเเถมเเตกลายเยอะมากก.

ส่วนตัวแม่บ้านนี้ว่าท้องปกตินะคะ อย่าใส่ใจกับท้องเล็กหรือใหญ่ค่ะ ขอให้ลูกออกมาแข็งแรงดีน้ำหนักตามเกณฑ์ปกติ ก็พอ

ปกติค่ะ แต่การถ่ายรูปแบบนี้แม่ระวังหน่อยก็ดีค่ะ ในนี้ไม่ได้มีแต่ผู้หญิง ถ่ายเห็นนมเลยค่ะ

ท้องใหญ่กว่าแม่บ้านนี้อีกค่าา บ้านนี้9เดือนแล้ว

21w5d ค่ะ กำหนดคลอด สิงหาเหมือนกัน 😄

เท่าท้องเราเลยแต่เราพึ่ง3เดือนเอง

เซฟหน้าอกตัวเองด้วย ออกหมดแล้ว

เดือนเดียวกันค่ะ 30สิงหาค่ะ

22+3 กำหนดคลอด 18 สิงหาคมนี้ค่ะ