คนท้อง

6เดือนกว่าๆ แม่ๆว่าท้องใหญ่ไปไหมคะ #ไปไหนมาไหนมีแต่คนทักว่าทำไมท้องใหญ่จัง

คนท้อง
2 ตอบกลับ

8 เดือนกว่า บางคนก็บอกใหญ่เหมือนกันค่ะ 5555 ไม่ต้องสนใจค่ะ ถ้าลูกเราแข็งแรงโตตามเกณฑ์ก็พอค่ะ 😁

ท้องใหญ่จ้า แต่โฟกัสน้ำหนักลูกให้มากๆนะคะแม่😊