เบาหวานตั้งครรภ์

6เดือนกว่าได้กินน้ำตาลแล้วเจาะเลือดค่าเลือด133เสี่ยงเป็นเบาหวานหมอให้คุมอาหารงดของหวาน ของทอด ของมัน แต่คุมไม่ได้กินลำไย กินเงาะ 4-5ลูก มีโอกาสที่ค่าเลือดจะส ุูงขึ้นมั้ยคะ แม่ๆช่วยแชร์ประสบการณ์การคุมอาหารไม่ให้เป็นเบาหวานหน่อย

1 ตอบกลับ

อุ๊ย ใจเย็นนะคะ ลูกเสี่ยงด้วย ถ้าเสี่ยงเบาหวานงดของหวานเลยค่ะ ไม่งั้นหลังผ่าตัดแผลจะปวดและหายช้ามากๆเลยนะคะแม่