6เดือนกว่าแล้ว

6เดือนกว่าแล้วมีแต่คนทักว่าท้องเล็ก..อิ๊แม่นี้กินเยอะอยู่นะ

6เดือนกว่าแล้ว
77 ตอบกลับ

ไม่เล็กน่ะค่ะ ของแม่บ้านนี้7เดือนเล็กกว่านี้

ไม่เล็กนะคะ บ้านนี้ท้องออกตอน7เดือนน่าจะได้

6เดือนเหมือนกันแต่ท้องไม่ใหญ่เท่าแม่เลยค่ะ

4y ago

ของแม่27วิคกะอีก6วันแล้ว ค่ะ

ท้องใหญ่ขนาดนี้คนยังทักว่าเล็กอีกหนอ 😊

เร้า8เดือนคะมีแต่คนว่าท้องเล็กเหมือนกันคะ

ดูตรงไหนว่าเล็ก โฟกัสน้ำหนักลูกก็พอแม่

ตอนนี้เราท้อง9เดือนแล้วคะท้องเท่านี้เลย

เรา8เดือนยังไม่ใหญ่เท่านี่เลยจ้าาาาาาาา

ของเราเล็กกว่านี้อีกค่ะ 6เดือนเหมือนกัน

บ้านนี้ก็6เดือนกว่าไม่ใหญ่เท่านี่เลยค่ะ