มีไครเป็นบ้างค่ะ

6เดือนกว่าแล้วค่ะ มีอาการเจ็บตรงสะดือ กินเสร็จก็เจ็บ ตอนนอนก็เจ็บ บางทีนั่งอยู่เฉยๆยังมีอากานเจ็บเลยค่ะ มีไครเป็นบ้างค่ะแม่ๆ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

พาน้องไปหาหมอดีกว่าแม่ กลัวน้องเป็นอะไร