6 เดือนแล้วท้องไม่ค่อยออกเลยค่ะ

6เดือนกว่าแล้ว..ค่ะแต่ทำไมท้องยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ..น้องก้เดิ้นปกติค่ะ...

6 เดือนแล้วท้องไม่ค่อยออกเลยค่ะ
2 ตอบกลับ

ท้องใหญ่บางทีทำอะไรก็ลำบากค่ะอึดอัดไปหมด ใหญ่เล็กไม่สำคัญ เน้นน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอ