กรณีท้องผูกค่ะ ปวดท้องค่ะ

6เดือน แล้วค่ะ แต่ท้องเสียบ่อยมาก กินอะไรก็เข้าห้องน้ำออกหมดเลยค่ะ สงสารลูกมากค่ะ ปวดท้องเป็นระยะๆด้วยค่ะ แม่ๆคนไหนเป็นมั้ยค่ะ.#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กรณีท้องผูกค่ะ ปวดท้องค่ะ
2 ตอบกลับ

เป็นเมื่ออาทิตย์ที่แล้วตอน27w ไปหาหมอได้แต่เกลือแร่มาทาน หมอแนะนำให้จิบเกลือแร่บ่อยๆ แต่ถ้ามีอาการอื่นร่วมด้วย เช่นตาพร่ามัว อ่อนแรงจัดหรือขับถ่ายมีมูกหรือปนให้รีบไปหาหมอค่ะ อาจได้นอนให้น้ำเกลือเพราะร่างกายคุณแม่จะขาดน้ำได้

3y ago

ขอบคุณน่ะค่ะะ

ไปหาหมอเพื่อรักษาอาการนะคะ

3y ago

ไปแล้วค่ะ อาหารเป็นพิษค่ะคุณแม่😣