เคลียดปัญหาน้ำหนักตัวลูกน้อย❗️

6เดือน7วัน หนัก7.8 ทั้งๆที่เกิดมาตัวใหญ่3.2 ที่บ้านฝากคนอื่นเลี้ยงก็ไม่ชอบให้นม ตอนนี้ลูกกินอยู่5ออนซ์ 7ขวดเข้าถึงเที่ยงคืน หลังเที่ยงคืนกินประมาณอีก2ขวด เพียงพอไหมคะ ยังงี้เรียกว่าตัวเล็กไหม อีกอย่างน้องเพิ่งกินข้าวได้ แหวะๆ ได้4-5คำเต็มที่ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ มีใครลุกน้ำหนักน้อยบ้าง6เดือน#ลูกน้ำหนักน้อย

เคลียดปัญหาน้ำหนักตัวลูกน้อย❗️
1 ตอบกลับ

เพิ่มนมน้องเป็น 6 oz สลับกับ 5oz หลังเที่ยวคืนเหลือ 1 มื้อ และเริ่มมื้อแรกของวันตอน 6 โมงเช้า +- 30นาที สัก 1 อาทิตย์ ค่อยปรับเป็น 6 oz ก่อนมื้ออาหารเสริมควรให้แค่ 5 oz