น้อง6เดือน บ้านอื้นทานอะไรกันบ้างค่ะ

6เดือน4วันเเล้วจ้า ยังไม่ได้เริ่มทานมื้อแรก แม่ๆแนะนำมื้อเเรกอร่อยๆหน่อยจ้าา

น้อง6เดือน บ้านอื้นทานอะไรกันบ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

เริ่ม 5 หมู่ได้เลยค่ะ สมัยนี้แพทย์ไม่แนะนำให้เทสแล้ว ยิ่งเทสยิ่งโอกาสแพ้ อันดับแรกแนะนำให้แม่ฝึกทำน้ำสต็อกก่อนนะคะ ใช้ทำอาหาร ซดเป็นซุป ได้หมดค่ะ