เครียดมากค่ะ

6เดื อนแล้วลูกยังไม่คว่ำเลยค่ะ พอจับน้องคว่ำน้องก็ร้องหงายเอง ทำทุกวันน้องก็ร้องอยู่แบบนั้น คิดมากมากเลยค่ะ#ขอบ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวล นะคะแม่ เดี่ยวน้องก็คว่ำได้ บ้านนี้ วันนี้ 6 เดือนเต็ม น้องคว่ำ ตั้งแต่ 4 เดิอนมั้ง แต่ตอนนี้ ยังหงายเองไม่ได้ คะ

พาหาหมอค่ะแม่ ต้องปรึกษาหมอนะคะ