ไม่แพ้ท้องแปลกไหมค่ะ

6สัปดาห์แล้วแต่ไม่แพ้ท้อง ปกติไหมค่ะ แค่เวียนหัวบางเวลาเล็กน้อย

5 ตอบกลับ

ไม่ค่ะแม่ ทางนี้เป็นแค่เวียนหัวกับง่วงนอนมากกว่าปกติค่ะ อาการแพ้ท้องอย่างอื่นไม่มีเลยจนคลอดค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ มีแต่ง่วงๆเหมือนกันค่ะ😍

เรามอง ว่าไม่แปลก ดีสะอีกไม่แพ้ คนแพ้ท้อง ตลอด มากนะ พะอืดพะอม จะอ้วก ทุกเช้า ไปไหน ก็เวียนหัว

อาการแพ้ท้องแล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้ตอนท้องแรกไม่แพ้เลยค่ะ ท้องสองแพ้นิดหน่อยค่ะ

ของเค้าก็เวียนหัวบางเวลา ท้องอืด ไม่อวก ไรเลยค่ะ อยากกินแต่น้ำเย็น 5w

บางทียังไม่ถึงเวลา ค่ะ คุณแม่