อีก2วันเข้า6สัปดาห์แล้วแต่ยังไม่ได้ไปฝากท้อง ถ้าไปฝากแล้วซาวด์จะเจอตัวน้องมั้ยคะ

6สัปดาห์ ไปฝากและซาวด์จะเจอตัวน้องมั้ยคะ #ขอบคุณคำตอบจ้า

3 ตอบกลับ

เจอเเล้วคะถ้าไปฝากโรงบาลรัฐยังไม่ซาวให้คะเพราะเรารู้ว่าเราท้องกี่wเเต่ถ้าเราตอบหมอว่าเราไม่รู้หมอก่จะซาวให้คะดูว่าน้องตัวโตเเค่ไหนเเล้วของเราท้องเเรกเราจำวันประจำเดือนขาดได้หมอเลยไม่ซาวเเต่ท้องสองเราไม่จำไม่ได้เราได้ซาวเลยคะเเต่ถ้าฝากกับที่อื่นอาจจะซาวคะ(หน้าจะไม่เหมืนกันทุกโรงบาลคะ)ไปฝากก่อน12สัปดานะคะ

ของเราเพิ่งไปซาวน์วันที่ 21 พ.ค.ที่ผ่านมาเจอตัวแล้ว หมอบอกว่า 6 สัปดาห์แล้วค่ะ

บ้านนี้เจอตัวน้อง 8w ค่ะ