ฝากท้องกันยัง

6วีคกว่าแล้วยังไม่ฝากท้องเลย แม่ๆฝากกันยังค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี่พอตรวจที่ตรวจครรภ์ขึ้นสองขีด ก็ไปฝากครรภ์เลยค่า หมอยังบอกว่า มาเร็วอะดีแล้วจะได้ยาไปบำรุงให้เจ้าตัวน้อยแต่เนิ่นๆ

ส่วนตัวเรารอ 8w ค่ะ ทานโฟลิครอ จาก ปสก.ไม่อยากไปหลายรอบค่ะ 🥹 แต่คุณแม่ไปเลยก็ดีนะคะ เผื่อต้องตรวจเลือดค่ะ

ไปรพ.ช่วง 6weeks หมอบอกให้มาใหม่ตอน 8weeks ค่ะ เพราะอัลตราซาวด์ไปยังไม่เจอตัวน้องค่ะ^^

ยังไม่ได้ฝากเลยค่ะ😅 คุณพ่อไม่ว่างพาไปช่วงมีโอกาสก็โรงพยาบาลปิด คืองงมาก555

ถ้าทราบว่าท้องแล้วแนะนำให้รีบไปฝากคาะจะได้ยามาบำรุงลูกในครรภ์

แนะนำรีบไปฝากครรภ์เลยค่ะ จะได้รับยาบำรุงจากหมอมาทานค่ะ

พึ่งตรวจเจอเลยค่ะ นัดหมอกำลังจะไปพรุ่งนี้เลยค่ะ

ยังไม่ได้ใากเลยค่ะ ช่วงนี้ดื่มนมและทานโฟลิกค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะ, ทานโฟลิค, บี6, ดื่มนมแต่ยังม่ฝากเลย

ยังค่ะ รอไป 8 วีคช่วงนี้กินโฟลิคไปก่อนค่ะ

ไปเลยจ้า ยิ่งเร็วยิ่งดีน๊า