ดื่มนมยี่ห้อไหน

6วีค แม่ๆเลือกทานนมอะไรคะ ยี่ห้อไหนแนะนำมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้มีแอนมัม นมถัวเหลือง นมอัลมอนด์ งาดำ แต่เน้นเป็นรสจืดและสูตรไม่มีน้ำตาลค่ะ

แนะนำทานให้หลากหลายคะ ไม่ควรเน้นอาไรมาก ลูกคลอดมาอาจแพ้สิ่งที่เราเน้นได้คะ

1y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ