แท้งคุกคามค่ะ

6วีค เลือดยังออกไม่หยุดเลยค่ะ เจอตัวแต่ยังไม่เจอหัวใจ มีปวดท้องหน่วงนิดๆอยากมีลูกนะคะแต่พยายามไม่เครียดไม่ขยับตัวไม่ได้เลยค่ะ พยายามนอนนิ่งแล้วก็มีเรื่องมาให้คิดให้ปวดหัวตลอด ฉีดยากันแท้งไปแล้ว มีใครเคยเป็นบ้างมั้ยคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เลือดออกแบบนี้ทุกวันเลยค่ะตั้งแต่วันที่9

1y ago

เป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะ ออกมาจะ5วันแล้ว หมอให้ออกมานอนกินยาที่บ้าน แล้วก็นัดไปฉีดกันแท้งทุกอาทิตย์ค่ะ