เจอน้องตอนกี่วีคบ้างคะ

6วีค 3วัน วันนี้ไปซาวด์ยังไม่เจอน้องเลยค่ะ หมอนัดครั้งหน้าถ้าไม่เจอคงต้องทำใจแล้ว เครียดมากค่ะ ปล่อยมา1ปีกว่าแล้ว น้องพึ่งมา ท้อง2#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เจอน้องตอนกี่วีคบ้างคะ
1 ตอบกลับ

อายุครรภ์น้อยต้องซาวทางช่องคลอดถึงจะเห็นชัดค่ะ แม่ซาวช่องคลอดไหมคะ บ้านนี้ซาวช่องคลอดเจอตอน5wค่ะ

2y ago

ซาวด์หน้าท้องค่ะ