สอบถามค่ะ แม่ๆ ตอนนี้มีภาวะ คลอดก่อนกำหนด กะตุ้นปอดน้องไปแล้ว ได้ยามาสอดเพื่อยับยั้งการคลอด

สอดมา6วันแล้วค่ะมีอาการปวดเกร็งของมดลูกเดินไม่ค่อยได้ค่ะ แบบนี้อันตรายไหมคะ แม่ๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ ถ้ามีอาการรีบไปตรวจคะ

11mo ago

ขอบคุณค่ะ