สะดือ

6วันแล้วคะวันนี้มีเลือดสงสารจังคะ

สะดือ
21 ตอบกลับ

ตอนนี้หลุดแล้วคะแต่กายเป็นเหมือนนอนบิดไปบิดมาไม่ค่อยยอมนอน

บ้านนี้ใช้แอลกอฮอลหลังอาบน้ำเช็ดให้แห้งก่อน 8วันก็หลุดจ้า

บ้านนี้ใช้น้ำเกลือค่ะกับเบตาดีนค่ะใช่ไม่คัดเตอร์บัสค่ะ

บ้านนี้6วันก็หลุดออกเเล้วค่ะ เช็ดด้วยแอลกอฮอล์​ค่ะ

ไม่เป็นไรนะคะ น้องไม่เจ็บ อีกแป้บก็หลุดแล้วค่ะ

เช็ดให้สะอาดด้วยแอลกอฮอล์ เอาคราบเลือดออกจ้า

ระวังเวลาใส่ผ้าอ้อมอาจจะไปโดนสะดื้อน้อง

มันจะหลุดออกมาเองใช่มั้ยคะ

เช็ดด้วยแอลกอฮอล์ค่ะแม่

คลอดน้องตอนกี่วิคคะ