6week แล้ว

6weekแล้ว ไปซาวด์คุณหมอบอกว่าไม่เป็นอะไรเลยนอกจากมดลูกที่หนาตัวขึ้น มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นแบบนี้มั้ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ กังวลมากค่ะท้องแรก😔😔

1 ตอบกลับ

มดลูกหนาตัวขึ้น​ ขยาย​ ปกติค่ะ