อยากสอบถามหน่อยค่ะ

6weeks 6days ซาวน์เจอตำแหน่งฝังตัว(คือตัวอ่อนใช่ไหมคะ) ได้ยินเสียงและเห็นคลื่นหัวใจแปลว่าน้องปกติใช่มั้ยคะ พอดีเราเป็นท้องแรกค่ะ อ่านจากในกลุ่มมาเลยไม่ค่อยเข้าใจ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะแม่ ปกติ แต่ยังคงต้องระวังให้พ้นไตรมาสแรกนะคะ