pregnant

6weeks pregnant, patulong naman po.. Medyo po sumasakit po puson ko.. Ano po pwedi kung gawin???

35 Replies

Momsh, visit ka sa OB po para mabigyan ka ng gamot. Same sa akin ganyan na weeks din binigyan ako pampakapit kasi nag spotting din ako nuon. Ingat ka lang, wag pa stress.

Punta ka agad sa OB para macheck yung dahilan bakit sumasakit puson mo. Kasi ako nung sumasakit puson ko paninjgas na pala yun at may pinainom sakin na gamot.

Naiconsult ko po yan sa ob ko nung 10weeks preggy p lng ako. wala ding spotting .. Hndi din naman sya masakit .. Pero pinaimon nya po ako pampakapit

sis mainam magsabi ke Ob ee.. se ako nun araw araw cguro nasakit puson ko, kung nawawala naman ok pa cguro.. basta rest ka at magpray

rest ka lang po at umiwas sa stress and iwas din daw sa sex kung madalas ang pag sakit.. ganyan din po ako nung first trimester ko 😉

ganyan din skin dati normal lang daw ung cramps bsta nWawala lang sya iwas sa pkikipag talik nakakadagdag pa sya sa skit

Ganyan din aq ung feeling na parang magkakaroon ka niresetahan aq ni ob ng pampakapit para kumalma ang puson q effective nman

Ako din sis ganyan nun. Pina test ng ob ko ihi ko may UTI pla ako... Pa check up kana sis para maresetahan kana

Ask your ob sis if sa gilid lng yan okay lng pro pg puson delikado kaya pacheck up ka

If severe pain na po and may kasamang bleeding, pacheck ka na po agad sa ob momsh.