Normal lang ba na hindi makaranas ng sintomas?

6weeks na po ako base sa ginagamit kong app aug 1 last na regla ko and sep 3 nag pt ako and nagpositive sya, tuwing umaga feeling ko pagod na pagod ako usually 8 nako nagigising. pero di ako nagsusuka ako maselan sa pagkain. nahihilo lg po ako sa ibang mga amoy katulad ng bagong saing na kanin mga usok. moodswing lg po madalas saakin. normal lg po ba? or mararanasan ko din ito sa susunod na trimester?

Normal lang ba na hindi makaranas ng sintomas?
2 Replies

Normal naman po, iba-iba po kasi tayo ng pregnancy journey. Wala rin po akong kahit anong sintomas ng pagbubuntis at paglilihi, Im 333 weeks preggy na.

7d ago

5 weeks 4days nadin

normal