Fighter ❤️

6weeks ako nun, sumasakit puson at balakang ko. hanggang mag 9weeks ako ganun pa rin. niresetahan ako ng pampakit kaso walang pera kaya di makabili lalo na rim lockdown, sa buong duration ng pagsakit ng puson at balakang ko halos araw-araw, walang spotting or discharge. Sana ok si baby no? di pa kasi nakakapagpa utz e. pakiramdam ko fighter talaga ang baby ko.

1 Reply

Think positive mommy and Pray. Yes po fighter si baby. Lage nyo din po kausapin. Naririning din nya kayo.