paglilihi

6weeks and 5 days sino dto mga naglilihi dn sa sinigang na baboy? dti sa fruits aq nglihi sa panganay ko ngaun d ako makakain ng kanin ng hindi sinigang ang ulam.. thanks in advance.. no harsh comments please Goodvibes lang dapat :)

14 Replies

Naglihi din ako sinigang pero gusto ko yung bangus. Naghanap kmi ni hubby ng resto na bibilhan kasi gabe na yun to the point na talagang umiyak ako ng resto kasi not available gusto ko. Naka 3 kming resto na hanap wala pa din. Yung itsura na ni hubby d na mapinta hahaha

5y ago

Opo sis. Haha pati yung waiter tinutulungan na si hubby na sabihin sakin may ibang sinigang naman same lang lasa sa gusto ko. Haha memorable sakin yun