สอบถามแม่ๆค่ะ

6week4day บ้านอื่นเริ่มแพ้ท้องกันตอนไหนคะ บ้านนี้มีแค่อาการ จุกที่คอเวลากินอิ่ม ไม่ถึงกับอ้วก อนาคตมีโอกาสแพ้ท้องมากขึ้นไหม🥺

2 ตอบกลับ

6 สัปดาห์เหมือนกันคะ ปัจจุบันยังไม่มีอาการแพ้ท้องอ้วกออกแต่อย่างใด มีแค่อิ่มข้าวเช้ามากๆจะรุ้สึกคลื้นไส้นิดหน่อยคะ กลัวในอนาคตจะแพ้เหมือนกันคะ

✌️✌️✌️