6w5dตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ เคียด

6w5d ก่อนหน้านี้หมอเคยบอกว่าอยู่ในช่วงระยะแท้งคุกคามกัอกินยาตามที่หมอให้ก็ดีขึ้นน่ะค่ะเลือดก้อหยุดไป แต่ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ มีเลือดสีสดออกหลังจากฉี่เสร็จ คือเวลาใช้กระดาษเช็ดชูเช็ดจะมีเลือดติดมาด้วยตลอดเลยค่ะ

6w5dตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ เคียด
1 ตอบกลับ

ปัสสาวะอักเสบรึเปล่าคะ

1y ago

พยายามอย่าเคลื่อนไหวเยอะนะคะ พรุ่งนี้ก็รีบไปหาหมอนะ