ไม่แพ้ท้อง อันตรายไหม

6w5d แล้ว ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย ปกติดีไหมคร้าา

106 ตอบกลับ

37วีคแล้วก็ไม่เคยแพ้ท้องเลยค่ะ คนไม่แพ้ท้องโชคดีนะคะ

ถือว่าโชคดีค่ะ บ้านนี้ก็ไม่แพ้ค่ะ ใกล้จะ5เดือนแล้ว

ปกติค่ะ เรื่องแพ้ท้องแล้วแต่ฮอร์โมนของแต่ละคนค่ะ

เราก็ไม่แพ้ กินเยอะมากแต่น้ำหนักไม่เพิ่มเลย

ปกติคะ อาการแพ้ท้องเป็นแค่บางคน บางคนก็ไม่แพ้จ้า

เราท้องก็เหมือนกันไม่แพ้ท้องเลยกินได้ทุกอย่าง

ไม่แพ้ดีแล้วคะ บ้านนี้ก็ไม่แพ้เลย แพ้วันเดียว55

ปกติคะแม่บ้านนี้ไม่มีอาการแพ้ท้องจนคลอดเรยคะ

บ้านนี้28weekแล้วไม่เคยแพ้เลยจ้า น้องก็แข็งแรงดี

เราไม่แพ้เลยค่ะจนคลอด ไม่เป็นอันตรายหรอกค่ะ