Pregnancy Constipation

6th month ko na and nakakaranas na ko nang constipation 😓😭 naninigas na parang andaming laman ng tyan ko. more water naman ako o baka kulang pa huhu 🥺 balak ko na rin palitan yung iron supolement ko, sabi kase nung ob ko may kinalaman rin daw yung iron sa pagiging constipated. 😟 #1stimemom #firstbaby #pregnancy

11 Replies

Hi Mommy! Ask your OB if you can drink C-lium fiber. Yan kasi nireseta sakin ng OB ko when I had constipation. Tapos every other day po ako nagyayakult.

Yakult mommy. Constipated din ako bago pa man ako mabuntis kaya nung nabuntis ako mas lumala 😅 Pero effective ang yakult sakin try mo din 😊

mejo omokay na po. nag palit na rin po ako ng iron supplement 😊 more yakult & water intake. sa weekend ko balak bumili ng oatmeat

2y ago

sangobion iron + po.. recommended by my ob rin po

oatmeal mommy, pwede ding energen un iniinom ko eh madami dn kc vitamins un, and also skyflakes na oatmeal flavor

Add more fiber sa diet. Bukod sa more gulay, try mo oatmeal sa umaga, tapos brown rice sa lunch.

Yakult and yogurt is the key momsh 😅 pero inform your OB lang rin po

nagtry kana mommy ng papaya? yun kase yung nagpapalambot ng dumi

pareho po tayo ganyan na ganyan din sa akin

2y ago

ang hirap po ano, constipated tapos ang laki ng tyan 😅 nakasampa pa naman ako sa inodoro pag nag poops haha pero ngyon po mejo okay na. nagamay ko na po ang proper breathing para lumabas si poops 🤣

Try niyo po uminom yakult 😊

2y ago

opo, lagi po kami nag istock ng yakult 😊😊

Opo. Try nyo po Yakult