edema

6mos preggy tapos nag swell na ung paa??normal lng ba!??

2 Replies

Normal lang po. Pero maaga pa para magswell ang paa. Ipahilot mo po kay husband, lagyan ng oil or lotion tas imassage lang pataas from foot to legs. Pataas lang ang paghilot bawal pababa po. Gawin na lang everyday, 10 to 15 minutes. Iwasan na lang po ang salty and sweet foods and more water po.:)

5y ago

Ganun poh ba thanks po...

Edema po ang tawag diyan at karaniwan po siya sa mga buntis. I suggest po na iwasan po ninyo ang salty foods. At habang nakahiga po, ielevate ang both feet sa dalawang unan for about 15-30 minutes para magcirculate po ulit yung dugo.