rashes

6mos po si bb . yung photo po na ito dpo ky baby kinopya ko lang sa google meron po ganito si baby sa tenga nya anu po ba tawag dto bakit nagka ganito po ska anu po dpat ipahid ko gawin ko? kinakamot nya po kasi. slmat .

rashes
1 Reply

Calmoseptine try mo mamsh. Sa mercury meron. Kpag naliligo lilinisin mo rin ung part na yan sis. Tpos tuyuin mo maigi. Para ndi na umulit. Pero kng medyo malala na, pcheck mo na sa pedia para mbgyan ng tamang gamot.