May ka Same case rin ba ko dito na halos isang araw walang galaw glaw si baby sa tummy ko🥺😥

6 Replies

Ako mii feel ko sya nung as in walang likot si bb ko in 1 day nung nag kasakit ako. Sinisipon ako nun e kaya masama pakiramdam ko tas nagkasinat ako. Apektado rn ata sya sa loob kapag may sakit ang mommy. Di talaga sya gumagalaw pero nung gumaling na ako sobrang naging active nya na ulit kaya nawala worries ko. Siguro ganun talaga kung di okay si mommy ganun dn pakiramdam ni baby kaya ata di sya malikot

Base on my experience naman po parang nag iba yung time na malikot na sya. Yung mga times na dating active sya kahit mag music ako di sya gumagalaw. May sarili na syang time kailan gagalaw. 😅

Same po tayo mamshh. Ilang araw na rin hndi ko siya maramdaman ang likot, pero yung heartbeat niya natibok pa rin naman so hndi ako medyo kabadoo

may time na nagalaw si baby ng di natin nararamdaman. mararamdaman molang pag hinawakan mo yung tyan mo

Aku 6 months...kahapun halus wala galaw kahit sa gabi talaga sya makulit...now magalaw na sya ulittt

1y ago

Same here po. Hehe nakaka bahala. Pero bawal tayo ma stress. 😅

Paano po narramdaman ung tibok sa tummy po ba 6mos napo me

1y ago

Kung wla po kaying Doppler, you can use po anh stethoscope. Hanapin nio lng po cia then mrrnig nio ung heartbeat nia. Hope it will help 😊