Pwede bang Ang buntis ay laging Kasama sa byahe? Masama baba iyo o Hindi. -6months preggy..........

4 Replies

saken naman hindi lagi pa kami naka motor saka naka pang lalaking upo ako di ako comfortable sa pambabae kasi para kong mahuhulog ok naman saken depende siguro pag high risk.

anong klaseng byahe po ba kung malalayo talaga hindi pwede, sa case ko working kase cubao to mckinley tagtag na po ako, low lying placenta 25wks kaso work po yun e

12mo ago

sumasakit din po ang puson ko pag bumabyahe po ako nagsusuot ako ng pregnancy belt isa din kase factor ng pagsakit kapag umalog e

depende po kung maselan ang pagbubuntis o at risk kelangan maingat ka

nakakatagtag kase ang byahe