Hello po ask lang normal lang po ba ung uunat ka madaling arw tapos sobrang sakit binti at lumulubo?

6months preggy po

3 Replies

Ganyan din ako 😅 halos gabi gabi ako pinupulikat. Ang ginagawa ko ngayon is bago ako matulog pinag mamasage ko po kay hubby binti ko at suot medyas. So far hindi na ako pinupulikat.

nangyayari po talaga leg cramps lalo na pag 2nd to 3rd trimester, suggest ko po mag leg stretch na before kayo mag sleep

ah ok2 ganyan din pala gagawin ko sis😊

Related Articles