breastmilk

6months preggy po ako .. bakit may gatas na agad na lumalabas sakin??? Natural lang po ba yon?

2 Replies

usually hindi po ganyan kaaga lumalabas ang milk, pero hindi naman po masama na may lumalabas na sainyo. swerte po baby niyo at d na kayo mahihirapan mag bf paglabas niya. gusto ko nga din po na may lumabas na sakin para sure na malakas milk ko paglabas ni baby. 8mos. pregnant na po ako ngayon. 😊

4y ago

Pang 3rd baby ko na po ito..first time ko lang din maranasan .. dahil wala talaga ko bm sa dalawa kong anak mga 1 week after ko non manganak saka palang lumalabas ,.. thank you ❀️😊

Yes momshie ung iba maaga tlagang lumalabas ung gatas nila

4y ago

Thank you po ☺️ ... Kinabahan si hobby pacheck up daw po ako kaloka...

Related Articles