active sex

6months preggy and ftm Mga momsh ask ko lang po if anong nang yari sa baby niyo nung active kayo sa do ni lip kami kasi talaga sobrang active namin kahit na hindi ko pa alam na preggy ako hanggang sa malaman ko until now eh hindi ko din naman po mahindian si lip pag gusto niya pero wala namang pong sumasakit sakin any advice mga momsh TIA

2 Replies

Okay lang sis basta walang bleeding

Ok lang namn daw yan sabi ng ob ko dati

4y ago

Wala naman pong naging cause kay baby? Worried lang din kasi ako momsh

Related Articles