6months to?

6months pero anliit ng tyan ko,sabi nila papahilot dw nagpahilot naman ako ganun padin.,sino ganto?

6months to?
34 Replies

Me 7 months na 🙂 madami din nagsasabi saken na anliit daw ng tyan ko for 7 months maliit daw ako magbuntis

Hindi naman po parepareho ang laki ng tyan. Ganyan din po ako nung buntis pero lumabas namang malusog c baby.

Biglang lalaki po yan pag 8-9months na kayo. Ienjoy mo muna na di pa super laki at mahihirapan ka na kumilos

As long as sabhn naman po ni ob nyo na tama lang ang sukat mamsh ok lang yan bsta healthy c baby sa loob🤗

Ako nga mga 6months di pa halata nung nag 7 to 8 aun boom biglang laki 😂 ftm here 8months na

same lang tayo mamsh, mag 5 months palang ako maliit pari sabi nila.. lalaki rin daw yan

Ako nga kabuwanan ko na ganyan lang kaliit e.😅 Hndi ko pinahilot baka mas delikado ..

Normal lang po na ganyan ako pang 5th baby ko na pero maliit padin ako magbuntis..

going to 6mos. din ako.. 1st time mom, maliit din tiyan ko.. 😊😊

ganyan din po akin, 6 months na tyan ko pero maliit lang siya.

Related Articles