Bakit nagmumuta ang mata ng bata? Ang baby ko ay 6 months old

6months old na po baby ko napapaisp po ako kung bakit po nagmumuta ang mata ng bata. Una ung kaliwa, tapos mga ilang araw yung kanan naman po. Sino pong mga mommies ang nakaexperience nito sa baby nila? Nagmumuta lang naman po at nagluluha pero hindi naman sya namumula. Help naman po baka may mga suggestion kayo dyan. Thank you!

23 Replies

massage lang po ung side ng ilong. mawawala din po ng kusa. barado pa po kc tearduct kaya ganyan then linisan lang ng cotton with warm water