nag lilihi ulet

6months na tummy ko pakiramdam ko nag lilihi nanaman ako at bumalik ang morning sickness at pagiging maselan ko kaway kaway sa katulad ko ngayon???

2 Replies

Naranasa ko yan momshie. Yun bang isang pitsel na juice nauubos ko. Yung grilled na saging mga 5-8pcs nauubos ko. But then again, marami nagsabi na hinay² lang at ako din mahihirapan pag malaki yung baby. Madali nang palakihin si baby pag nakalabas na. Kaya yon, dinesiplina ko self ko. Thanks God, isang ere lang si baby.

👋me mag se seven months na nagsu2ka ulit, kahit tubig n lng