OK LANG BA? ?

6months na kong preggy pero diko parin nakikita at nararamdaman ang pag sipa nya..? Normal lang ba yun..?

50 Replies

Sken mamsh di ko ramdam kce nakaposterior ang placenta ko,. Pero malikot sya based sa ultrasound..

5y ago

Baka anterior?

3 months palang baby ko grabe na ang pitik lalo na pag alam nyang gutom ako hahaha...

yung pag wave po mismo ng tummy ba ibig mong sabihin, 6 to 7 months mo pa makikita yun

Minsan dahil sa placement ng placenta. Ano ba nakalagay sa utz mo? Anterior or Posterior?

5y ago

,ah...yun pala yun!!thanks mommy 😊😊😊

opo.. sb ng iba lalo na pag first time mom gnun.. try eat sweets lilikot dw yan

Alam ba ni OB yan mamsh? Malamang kung ako yan, super panicked na ko. ☹️

Baby ko 17 weeks napitik na eh. Nung nag 5 months may mga little kicks na

not normal po 4months kasi ramdam ko na si baby ung pagpitik pitik

Hanggang sa lumabas pnganay ko hindi gumagalaw pro ok naman sya.

Ako 4mos po ramdam na, 6mos na ako now mas makulit si baby :)