need ko po ng sagot ngayon patulong po

6months and 2weeks napo kasi akong preggy tas hindi pa natuturukan ng anti tetanus, pwedi pa poba ako paturok kahit 6months and 2weeks na tiyan ko? umiinom din po kasi akong antibiotic ngayon okay lang poba yun?

17 Replies

26weeks here, pero wala pa advise ni OB.for anti tetanus, based sa ibang patient ni OB hindi naman niya nirerequired since private hospital naman aanak

Pedi mman po.. Kung lagpas na may schedule nman po yan.. Ask ur OB po para mlman nyo nxt schedule s tetenus toxoid

Yes okay lang. Ako 29 weeks pa nakasched. One shot lang kasi akin since nainjectionan naman ako dati.

bat po ako hindi sinabi ng ob na magpaturok ng anti tetanus? ok lng po ba un? 32 weeks na po ako

5y ago

Wala din kasi idea. FTM kasi ako at di mausisa. Thanks momsh try ko magtanong 🙂

Yes po, okay lang po. Late na rin po ako naturukan ng anti tenanus ng OB ko 'non.

Pwede pa po. 2 tusok lang naman po yun basta bago po kayo mag ka buwanan

Aq sis 34 weeks na...walang vaccine...hindi rin nman inadvise ng doctor 😁

5y ago

At wala rin aqng balak..tiwala kay Lord lng 😁

Ako, nakasched po ako turukan sa sabado. 23weeks po ako pregnant.

24 weeks here, pero nakadalawang turok na ako ng anti tetanus

Inaadvice nmN po yan sa center or ng ob ineesched dn yN

Related Articles