Baby movement (anterior)

6mons preggy na ako ngayon, pero wla pa rin ako nararamdaman movement ni baby. Normal lng ba sa anterior placenta? Worried kasi ako, sa panganay ko mayat-maya galaw noong buntis ako..

7 Replies

Mas okay po kung mag-consult kapa po agad sa OB mo para makita if ano po nagyayari kay baby sa loob.

better consult ka na po sa OB para mabigyan ka ng request for ultrasound.

Anterior din po ako, 5months pero napifeel ko na ang movements ni baby

ako po anterior din po and 6 months nadin po super likot po ni baby

Anterior din ako pero feel na feel ko yung movements ni baby..

6 mos preggy, ramdam na ramdam ko na po

ako sis kahit anterior dama ko po