di mapigilan wiwi

6days simula nung nanganak ako. natural birth walang tahi pero bat gnun hndi ko mapigilan ung ihi ko kusang tumutulo ano po kaya problem bat gnun. thanks po

2 Replies

nabasa ko na normal after delivery incontinence kasi naexpand mga muscles try nyo po keggel exercises. you can search about it online

normal lng po yan. pa check nio na pg 1month na nkalipas ganun pa rn

6y ago

na exhaust po yan kka ire nyo po. as lomg as di nangangati. pg makati, bka na infect yan. pero patingin nyo po sa doctor pra mas mapanatag kayo..