ultrasound

', Bat kya gnun im 35 weeks and 5 days base on my Lmp peru ung sa ultrasound ko 31 weeks plang ako, ' bat gnun? stress ako d ko alam panu nangyre ubg 31weeks plang ako now? Bka po merun nakaka explain slmat po

6 Replies

Bilangin nyo po yung last menstruation nyo. Saka usually po ang susundan un first utz nyo kasi minsanpo ngbabago ang edd or number of weeks ni baby sa utz dahil sa size ng baby. Kaya mas maganda daw po sundan un trans V ma utz.

Yung first ultrasound ang sundan mo mommy. Mas okay kung yung tvs mas accurate. Tapos yun ang gawin mong basis ng due date para mamonitor mo rin kung lumalaki or lumiliit ang baby mo.

5y ago

Trans v ko po duw ko is january 20

Ganyan din po sakin . 35weeks ako nun tpos sa utz ai 32weeks lang. Then ang EDD ko dpt ay jan22. Perosa lahat ng Utz ko Feb 8,11@13. Ang gulo

5y ago

Hindi pa nga po e . No sign of labor pati 😔😔

Baka po maliit si baby.. sakin ganyan 37 weeks na ako pero sa ultrasound 35 weeks palang kasi maliit si baby dahil may gdm ako.

5y ago

Yes po. Malaki po. Kasi pag hnd namonitor ang sugar at sobrang taas or sobrang baby pwede mawalan ng heartbeat si baby pag hnd naman nagdiet lalaki ng sobra si baby.

Try mo po mga ibang pregnancy app

Baka nag kamali kalng ng bilang momshie

5y ago

Hnd momsh, ksi january 2o ung nsa trans v ko same ng biLang ko