ตั้งท้อง

6.สิงหาจร้ตื่นเต้นจัง.. แม่ๆทีมสิงหาตื่นเต้นกันบ้างรือเปล่า

ตั้งท้อง
121 ตอบกลับ

27 สค ตื่นเต้นๆ คร้า เห็นเค้าคลอดกันแล้วแอบตื่นเต้นคร้า

ตั้งตื่นเต้นทั้งกลัวค่ะ ท้องแรกด้วย😅 กำหนด8 สิงหา

หมอนัดผ่า 13 สิงหา ค่ะ ตื่นเต้นมากค่ะอยากเจอหน้าแล้ว

15สิงหาค่ะตื่นเต้นมากอยากเจอเจ้าตัวเล็กแล้วค่่ะ

ต้นเดือนสิงหาค่ะ นับวันรอเจอหน้าหนูน้อยแล้วค่ะ

27ส.คค่ะ อิแม่กังวลตอนรอเปิดปากมดลูกนี่แหละค่าา

15 สิงหา นับวันรอเลยค่ะ อีแม่แบกจะไม่ไหวแล้วววว

5 สิงหา แต่น่าจะไม่ถึงค่ะ นัดผ่าปลายเดือนนี้

ตื่นเต้นมากครรภ์แรกอีกด้วยจร้าดีใจมาก❤️

ตื่นเต้น แอบกลัว แต่ก็อยากเจอหน้าลูกแล้วค่ะ