ตั้งท้อง

6.สิงหาจร้ตื่นเต้นจัง.. แม่ๆทีมสิงหาตื่นเต้นกันบ้างรือเปล่า

ตั้งท้อง
121 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 6สค เหมือนกันเลยค่ะ แต่หมอบอกว่าน่าจะคลอดช่วงสิ้นเดือนนี้ ตื่นเต้นมากจ้า😊

15 สิงหา อยากแตกแล้วจร้า ปวดร้าว สะโพก หายใจก็เหนื่อย อยาก ให้ถึงวัน เร็วๆจร้า🥰🥰🥰

12ส.ค​34+4​ตื่นเต้นกว่าคนเเรกอีก... อยากแตกแล้ว​ นั่งก้อโอยนอนก้อโอยจ้า... 😍😍

บ้านนี้ก็6ส.คเหมือนกันคะมีอาการท้องแข้งบ่อยมากคะปวดจิมิ้ด่วยคะตอนนี้

4y ago

แข็งบ่อยเหมือนกันจร้

6สิงหาเหมือนกันจร้า😊😊😊 ลักษณะท้องเหมือนกันเลย แม่ได้ผู้ชายรึป่าวคะ

4y ago

ญ.จร้.ชาย2.ละนี้ท้อง3

ท้องสองแล้วตื่นเต้นเหมือนเดิมคะ 😂😂 บ้านนี้ กำหนดคลอด 13 สิงหา

18ส.ค.คะนับวันรอเลยคะคุนพ่ออยากเห็นน่าแย่แร้ว😊😊ตื่นเต้นๆ

สิงหาเหมือนกันค่ะใจก็อยากคลอดกรกฏาคมปวดหลังมาก

ตื่นเต้นมากค่ะ 27 สิงหา อยากให้ถึงเดือนสิงหาไวๆแล้วค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแม่💕😊 ตื่นเต้นมากๆค่ะ ท้องแรก