ตั้งท้อง

6.สิงหาจร้ตื่นเต้นจัง.. แม่ๆทีมสิงหาตื่นเต้นกันบ้างรือเปล่า

ตั้งท้อง
121 ตอบกลับ

9สิงหาตื่นเต้นมากจ้า คุณแม่ได้หญิงรึชายค่ะ

ตื่นเต้น​มากๆๆๆๆ​ คะบ้านนี้​ 27​ สิงหาคม​

ตื่นเต้นๆมากเลยค่ะ บ้านนี้กำหนด12 สิงหาจ้า

18 สิงหาจ้า แต่เริ่มมีเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ

25 สิงหาตื่นเต้นมากเลยค่ะแม่ นับวันรอแล้ว

20สิงหาค่ะ ลูกคนแรกด้วยยยตื่นเต้นมากกก🥰

เตรียมของไว้รอแล้วค่ะอยากเห็นหน้าแล้ว

17 สิงหาคมค่ะ. อยากเจอหน้าเต็มที่แล้วค่ะ

11สิงหาเริ่มมีเจ็บเตือนมาบ้างแล้วค่ะ

3 สิงหาค่ะ ตื่นเต้นมาก กังวลไปหมดเลยค่ะ