6 สัปดาห์

6 สัปดาห์เจอแต่ถุงการตั้งครรภ์ แต่ยังไม่เจอตัวน้องเลย แม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ยังพอมีหวังไหมคะ 😭😭

6 สัปดาห์
49 ตอบกลับ

เพิ่งตรวจมาเหมือนกันค่ะ 6 w เหมือนกันยังไม่เจอตัวน้อง หมอนัดอีก 2 สัปดาห์ สู้ไปด้วยกันนะคะแม่ ❤️❤️❤️

เป็นค่ะ ตรวจเลือดฮอร์โมนตั้งครรภ์ 850 หมอเลยนัดใหม่อีก 15 วัน จากนั้นมีภาวะเลือดออก ตอนนี้น้องหลุดไปแล้วค่ะ

ตอน6wเจอแค่ถุงตั้งครรภ์เช่นกันค่ะ ตอนนี้25wแล้วค่ะ น้องตัวเล็กยังมองไม่เห็น รออีกหน่อยนะคะคุณแม่

6สัปดาห์ถือว่าเป็นอายุครรภ์ที่น้อยมากๆค่ะ ถ้าเจอถุงตั้งครรภ์ก็แสดงว่ามีตัวอ่อนอยู่ค่ะ

เราตอน9 สัปดาห์ก็ยังไม่เจอค่ะเจอแต่หัวใจรอน้องตัวใหญ่กว่านี้อีกนิดค่ะปัจจุบัน37วีคแล้ว

เราไปหาหมอตอน 6 w (นับเอง) เจอน้องแล้ว ได้ยินเสียงหัวใจ เห็นหัวใจกระพริบๆ แต่หมอบอกว่าน้อง 7w+1

บ้านนี้เจอตอน7W คุณแม่ใจเย็นๆรอตรวจกับคุณหมอรอบหน้า น่าจะเจอนะคะ เพราะน้องตัวเล็กมากๆคะ

บ้านนี้7สัปดาห์ก็ยังไม่เจอน้องเหมือนกันค่ะหมอนัดรอดูอีก2สัปดาห์รอแบบมีความหวังค่ะ

บ้านนี้ฝากครั้งแรกตอน6 สัปดาห์ค่ะ หมอบอกน้องเล็กมากๆยังไม่เจอ เจอตอน 12สัปดาห์

เป็นเหมือนกันคะไปฝากครรภ์ตอน6 สัปดาห์เจอแต่ถุงตั้งครรภ์พอนัดอีกรอกเจอตัวน้องคะ