อัลตราซาวด์

6 สัปดาห์เจอแต่ถุงการตั้งครรภ์..กังวัลจังเลยค่ะกลัวจะเหมือนท้อง 2 เคยเป็นท้องลม #ซาวด์ทางหน้าท้องค่ะ

อัลตราซาวด์
5 ตอบกลับ

ตอนท้อง8สัปดาห์เจอแต่ถุงเหมือนกันค่า ไปซาวด์อีกทีตอนเกือบ11 สัปดาห์ เริ่มเห็นตัวน้องค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งคู่เลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะแม่ 🥰🥰

น้องยังเล็กมากๆ อาจจะต้องซาวทางช่องคลอดค่ะแม่

3y ago

ค่ะแม่..เดะอีก 1 เดือนขุ่นหมอนัด

รออีกนิดนะคะ มีแม่หลายท่านเจอตอน 8-10 week ก็มีค่ะ😊

น้องยังเล็กอยู่ค่ะ รอสัก 8-10wค่อยไปซาวด์ใหม่ค่ะ

น้องอาจจะยังตัวเล็กมากค่ะ